ราคาแผ่นพื้นสำเร็จรูป (Concrete Floor Price)

ราคาแผ่นพื้นสำเร็จรูป (Concrete Floor Price) สำหรับงานพื้นอาคาร ราคาแผ่นพื้นสำเร็จรูป ณ ช่วงเวลาต่างๆ ก็เป็นส่วนหนึ่งสำหรับใช้วางแผนซื้อ ด้วยคุณสมบัติของแผ่นพื้นสำเร็จรูป ที่มีความแข็งแรง ง่ายต่อการติดตั้ง และราคาถูก จึงทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

  

    

แผ่นพื้นสำเร็จรูป คือ แผ่นพื้นที่ผลิตสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ใช้เป็นแผ่นพื้นของอาคาร และเททับด้วยคอนกรีตอีกชั้น โดยแผ่นพื้นสำเร็จรูปแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่

  1. แผ่นพื้นสำเร็จรูปท้องเรียบ เป็นแผ่นพื้นที่มีลักษณะท้องเรียบ ใช้เหล็กลวด 4-8 เส้น ขนาดลวด 4 มิล. อัดแรง ใช้สำหรับบ้านพักอาศัย ทาวน์เฮาส์ อพาร์ตเมนต์ อาคารสำนักงาน และอาคารพาณิชย์ทั่วไป
  2. แผ่นพื้นสำเร็จรูปลอนโค้ง (ท้องของแผ่นพื้นเป็นลอนโค้งคล้ายสังกะสี) แผ่นพื้นประเภทนี้ ถูกออกแบบให้ทำหน้าที่รับน้ำหนักเสมือนคาน โดยสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่าแผ่นพื้นสำเร็จรูปท้องเรียบ จากความแข็งแรงดังกล่าว ในการติดตั้งก่อนเทพื้นคอนกรีตทับ จึงไม่ต้องมีคำยัน ทำให้ประหยัดเวลา และงบประมาณลงได้มาก
  3. แผ่นพื้นสำเร็จรูปชนิดกลวง เป็นแผ่นพื้นที่มีรูกลวง ขนาดหน้ากว้าง 30 ซม. ที่ความหนา 6 และ 8 ซม. เนื่องจากแผ่นพื้นประเภทนี้มีรูกลวงอยู่ตรงกลาง จึงทำให้แผ่นพื้นมีน้ำหนักเบาขึ้น ช่วยให้ประหยัดโครงสร้างอื่นๆได้ เช่น เสาเข็ม ฐานราก และคาน

แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป (Solid Plank) เป็นวัสดุก่อสร้างที่ยืดหยุ่นและสามารถนำไปใช้ในหลายๆ งานก่อสร้าง ต่อไปนี้คือตัวอย่างงานที่สามารถนำไปใช้:

  1. งานปูพื้นคอนกรีตสำหรับโรงจอดรถ: สามารถนำแผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปไปใช้สำหรับการปูพื้นในโรงจอดรถหรือที่จอดรถแบบเปิด เนื่องจากมีความแข็งแรง ทนทาน และสามารถรับน้ำหนักของรถยนต์ได้ดี
  2. งานปูพื้นคอนกรีตสำหรับโกดังสินค้า: แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปสามารถนำไปใช้ในการปูพื้นโกดังสินค้า โดยเนื่องจากมีความแข็งแรง ทนทาน และสามารถรับน้ำหนักของสินค้าที่จัดเก็บได้ดี
  3. งานสร้างบันไดคอนกรีตสำเร็จรูป: แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูปสามารถนำไปใช้ในการสร้างบันไดคอนกรีตสำเร็จรูป ที่มีความทนทานและสามารถรับน้ำหนักของผู้ใช้งานได้ดี นอกจากนี้ยังสามารถปรับขนาดและรูปร่างของบันไดให้เหมาะสมกับความต้องการและความสวยงามของโครงการ


จากตัวอย่างงานที่แนะนำข้างต้น แผ่นพื้นคอนกรีตสำเร็จรูป (Solid Plank) นี้สามารถนำไปใช้กับงานก่อสร้างที่หลากหลาย ทั้งงานที่ต้องการความแข็งแรง ความทนทาน และความยืดหยุ่นในการปรับขนาดและรูปร่างตามความต้องการของโครงการ และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ราคาแผ่นพื้นสำเร็จรูป สตีลลีดส์ พฤษภาคม ปี 2567

ราคาเสาเข็ม (Concrete Pile Price)ราคาสตีลลีดส์ กรุงเทพมหานคร (ราคาเงินสด ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ไม่รวมค่าขนส่ง)

ลำดับ ราคาแผ่นพื้นสำเร็จรูป หน่วย ลวด 4 เส้น ลวด 5 เส้น
1 แผ่นพื้นสำเร็จรูป ขนาด 35 ซม.   ตร.ม. 212.00 223.00

สอบถาม/ ขอใบเสนอราคา/ สั่งซื้อสินค้า | แอดไลน์ คลิกเลย >>@steellead

ผู้ขาย : ห้างหุ้นส่วนจำกัด สตีลลีดส์ (ประเทศไทย) เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0133559004046
ดาวน์โหลด ภ.พ.20 คลิกที่นี่
ดาวน์โหลด หนังสือรับรอง คลิกที่นี่

สอบถาม/ขอใบเสนอราคา/สั่งซื้อ โทร. 061-986-9551, 086-127-4997 (สุจิน), 099-221-9689 (ดีเลิศ) หรือ ขอใบเสนอราคา คลิกที่นี่

การชำระค่าสินค้าและบริการ

** ชำระเป็นเงินสด เข้าบัญชีธนาคารทหารไทย บัญชีกระแสรายวัน เลขที่บัญชี 229-1-00499-8
ชื่อบัญชี ห้างหุ้นส่วนจำกัด สตีลลีดส์ (ประเทศไทย) STEELLEAD (THAILAND)

การรับสินค้า/การจัดส่งสินค้า

กรณีรับสินค้าเอง
1. ลูกค้าสามารถรับสินค้าได้ที่โรงงาน อ.เมืองปทุมธานี

2. โปรดยื่นเอกสารใบรับสินค้าแก่เจ้าหน้าที่คลังสินค้า เพื่อความสะดวกในการจัดลำดับคิวแก่ท่าน

กรณีจัดส่งสินค้า
ชำระค่าสินค้าก่อน 14.00 น. จัดส่งสินค้าในวันถัดไป (จัดส่งสินค้าในวันจันทร์-เสาร์)